BENIGNI

          วันนี้แอดมินจะมาสปอยการ์ตูนเรื่อง BENIGNI เป็นเรื่องราวของลุงขี้เหงา เค้าใช้ชีวิตอยู่ในแฟตโทรมๆ ด้วยความที่เค้าเป็นคนซกมกทำให้รักแร้ของเค้าเปียกกลายเป็นศูนย์รวมของแบคทีเรีย งอกออกมาเป็นตุ่มหูดมีชีวิตขนาดยักษ์ และมันก็อยู่ติดกับตัวเค้าไปอีกนานแสนนาน เรื่องราวของลุงคนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมการสปอยการ์ตูนเรื่องนี้ต่อได้เลยนะคะ

BENIGNI ตุ่มหูดมีชีวิตพูดได้

BENIGNI
จุดบุหรี่

เปิดเรื่องมาที่แฟลตสกปรกแห่งหนึ่งและชายแก่ที่อยู่บนห้องชั้นสอง ปรากฏร่างของลุงเขามีชื่อว่าฮาโล เค้ากำลังจุดบุหรี่แก้เซ็งไปวันๆ การออกฤทธิ์กดประสาทของนิโคตินมีผลทำให้เขารู้สึกผ่อนคลาย และกระปี้กระเป่าไปชั่วขณะ แต่ความโสโครกภายในห้องดึงดูดให้แมลงหวี่บินเข้ามาหวังเจาะกินของเสียในห้อง

แต่กลับเปลี่ยนเป้าหมายไปยังร่างกายของลุงที่ส่งกลิ่นเหม็นเปรี้ยว จากการที่เค้าไม่ยอมอาบน้ำหลายวัน ซึ่งดึงดูดได้มากกว่าเขาทำร้ายตัวก่อกวนอย่างไม่ใยดีจนมันเละคามือ จังหวะเดียวกันก็สังเกตุเห็นก้อนเนื้อขายหูดที่ปริ้นออกมาจากวงแขนด้วยความสงสัยเค้าก็เลยลองเอานิ้วจิ้มดู

แต่มันก็เด้งตามแรงกดแต่เค้าก็รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งแปลกปลอม ที่สมควรกำจัดทิ้งก่อนที่เค้าจะดื่มนมลบล้างความคุ้มครองนิโคตินจากนั้นก็ใช้ชีวิตเปื่อยๆ อย่างที่เคยทำเป็นกิจวัตรวนเวียนอยู่แบบนั้นชีวิตหลังเกษียณของชายคนนี้ช่างน่าเบื่อสิ้นดี ลูกก็ไม่มี เลยต้องนั่งเล่นไปวันๆ

จะนัดเดทกับสาวคนไหนเค้าก็มองว่าเราแก่เกินไปไร้คุณภาพ ฮาโลอยู่กับความเปล่าเปลี่ยวหัวใจ จนกระทั่งตกดึกหูดบริเวณจั๊กกะแร้ก็ได้งอกออกมาจนมีขนาดที่ใหญ่เท่าลูกเทนนิส ด้วยความที่เค้ากลัวว่าจะเป็นโรคร้ายคืนนั้นจึงทำให้เขาหลับไม่เต็มตื่นลุงเช้ามันกลับมายุบลงสักนิด

แถมยังใหญ่ขึ้นจนทำให้เขาขยับตัวลำบากเมื่อลองเช็คดูกับตัวเองปีหน้าเค้าคล้ายกับว่ามันมีความรู้สึกเจ็บปวดและพร้อมตอบโต้ได้ทุกเมื่อหลังสัมผัสเค้าก็เอามีดหวังจะเฉือนมันให้ขาดในครั้งเดียว

แต่ท้ายที่สุดก็ต้องฉันรับมือเมื่อเห็นโหดยักษ์เผยใบหน้าอารมณ์ดีและส่งยิ้มให้อีกฝ่ายไม่ใส่ใจเลือกงานมีดวงแทงให้ทะลุแต่ก็พ่ายแพ้ให้กับก้อนเนื้อที่น้ำตาขอเบาอีกฝ่ายไม่อยากตายในขณะที่ลืมตาดูโลกได้เพียงชั่วอึดใจ และดูเหมือนทั้งคู่จะเข้ากันได้ดีมากกว่าที่คิด และก่อเกิดมิตรภาพขึ้นหลังจากนั้น

แล้วอยู่มาวันนึงระหว่างที่เค้ากำลังฉลแงวันเกิดด้วยกันอยู่ เค้าก็กำลังเป่าลูกโป่งกันอยู่ บานหน้าต่างก็หล่นมาทับรักแร้จนหัวขาด และไหลตกลงสู่พื้นถนน และถูกรถทับจนร่างแบน จากนั้นเค้าก็เสียมิตรภาพที่สำคัญไป แล้วความเงียบเหงาก็มาเหมือนเดิม หลังจากนั้นเค้าก้วาดเพื่อนซี้ขึ้นมาอีกครั้งเพราะว่าเค้าคิดถึง จากนั้นเรื่องราวก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒

นารูโตะ ตํานานวายุสลาตัน คลิก MADARA

สนับสนุนโดย เว็บ 168

🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒