Animal Crackers

                Animal Crackers เป็นการ์ตูนอนิเมชั่นเกี่ยวกับหนูน้อยน่ารักคนนึงที่เค้าได้คุกกี้วิเศษ แถมเจ้าคุกกี้นั้นกินแล้วจะสามารถทำให้เรากลายร่รางไปเป็นสัตว์ได้ เรื่องราวของการ์ตูนเรื่องนี้จะดำเนินเป็นอย่างไร มารับชมพร้อมกันได้เลยค่ะ

Animal Crackers  กินคุกกี้แล้วกลายร่างเป็นสัตว์อะไรก็ได้

Animal Crackers
มาเรีย

                เริ่มต้นเรื่องด้วยคณะละครสัตว์นะคะ และกำลังจะเปิดทำการแสดง ซึ่งเจ้าของคณะละครมีชื่อว่าโอเลชิโอ้ เค้าเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากๆและเค้ามีน้องชายอยู่ 1 คน ซึ่งถือได้ว่าเป็นหัวใจหลักของการแสดงเลยก็ว่าได้ แล้วสองพี่น้องคู่นี้ก็มีความฝันที่อยากจะโด่งดังไปในระดับโลกให้ได้นั่นเองค่ะ

ในระหว่างที่พี่น้องกำลังวาดความฝันไว้ด้วยกันนั้น เอสโมเดลล่าเป็นเจ๊ใหญ่ที่คอยดูแลคณะก็ได้โผล่เข้ามาบอกว่ามีหลานสาวที่หน้าตาดีของเธอต้องการที่จะเข้ามาสมัครงาน เมื่อสองพี่น้องเห็นความสวยงามของเธอก็ตอบตกลงรับเธอเข้าทำงานในทันที เธอมีชื่อว่ามาเรียค่ะ เธอได้รับบทเป็นนางเอกในการแสดงร่วมกับโอเลซโอ้

ซึ่งเค้าเอกก็แอบชอบเธอและจะมาแอบตามจีบเธออยู่บ่อยๆ และดูเหมือนว่าสองพี่น้องจะชอบผู้หญิงคนเดียวกันแล้วล่ะค่ะ ทำให้พี่ชายที่แอบมองดูอยู่ห่างๆไม่พอใจเป็นอย่างมาก และเค้าก็ได้เห็นกับตาตัวเองว่าน้องของเค้ารักกับผู้ห.ญิงที่เค้ารักจริงๆ หลังจากนั้นน้องชายเค้าก็มาบอกเค้าว่าจะจัดงานต่างงานกับมาเรีย

Animal Crackers
โรงละครสัตว์

แล้วพอเค้าได้รู้แบบนั้นก็โกรธมากๆเลยค่ะ  และได้ไปเป่าหูน้องชายว่ามาเรียนิสัยไม่ดี อย่าไปหลงกลเธอ และบอกว่าถ้าอยากจะแต่งงานให้เลือกมาเลยว่าจะเลือกพี่ชายหรือว่าจะเลือกผู้หญิง และน้องชายของเค้าก็ตัดสินใจว่าเค้าจะแต่งงานกับมาเรียและทั้งสองคนก็ได้ครองรักกัน

จากนั้นเจ๊ใหญ่ก็มามอบของขวัญวันแต่งงานให้กับพวกเค้าทั้งสอง ซึ่งมันเป็นกล่องไม้เล็กๆ เธอบอกว่าในกล่องนี้เป็นของวิเศษ และมีเวทมนต์ แต่เวลาก็ผ่านมาประมาณ 30 ปี โรงละครสัตว์ของบ็อบก็ได้เป็นละครสัตว์ทึ่ยิ่งใหญ่ที่สุดตามความฝัน ตัดภาพมาที่หลานชายของบ็อบและเป็นแฟนตัวยงของคณะละครสัตว์ด้วย

Animal Crackers
บ็อบกับโซอี้

เค้ามักจะชอบมาดูการแสดงอยู่เสมอ และวันนึงเค้าได้พบกับโซอี้ลูกสาวโรงงานทำอาหารสุนัข ทั้งสองแนะชื่อของตัวเอง และรู้จักกันตามประสาเด็กและเวลาผ่านไปหลายปี รู้ตัวอีกทีโซอี้ก็ตกหลุมรักคณะละครสัตว์ไปแล้ว แถมวันนี้โอเว่นได้ขอเธอแต่งงานอีกด้วยและเธอก็ได้ตอบตกลง

ยกเว้นแต่พอของเธอที่ไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไหร่นัก เค้ราลากตัวโอเว่นเข้ามาสั่งสอนบอกว่าลูกสาวของเค้ามาจากครอบครัวที่มีแต่คนนับหน้าถือตา ส่วนนายมันก็แค่คนธรรมดาๆคนนึงที่อยู่ในคณะละครสัตว์ ยังไงฉันก็ไม่ให้ลูกสาวแต่งงานกับแกหรอก ตอนต่อไปจะเป็นอย่างไรติดตามตอนหน้านะคะ

🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔

การ์ตูนอนิเมชั่นเอเลี่ยนตัวแสบ คลิก Luis and the Aliens 2018

สนับสนุนโดย สล็อต

🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔 🦔