Abarai Renji

วันนี้แอดมินจะพาทุกคนไปรู้จักกับตัวละคร Abarai Renji จากอนิมิของญี่ปุ่นในเรื่อง Bleach เทพมรณะ ซึ่งตัวของเค้านั้นเป็นยมทูตชาย ที่มีลักษณะเด่นคือ ผมสีแดง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเขาเป็นอย่างมาก ซึ่งแฟนชาวไทย ได้เปรียบเปยตัวละครเค้านั้น เปรียบเสมือนกระสอบทราย ยมทูตสุดแข็งแกร่ง แห่งการ์ตูนเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ แต่ด้วยการที่เขานั้น เป็นตัวละครที่รักเพื่อนพ้องซื่อสัตย์ และจริงใจ มันจึงเป็นเหตุผลว่า ทำให้ตัวละครนี้นั้น กับกายเป็นตัวละครที่ใครหลายหลายคน ก็กลับ ชื่นชอบตัวละครตัวนี้เป็นอย่างมาก และเท่ห์ไม่เบากันเลยทีเดียว และแน่นอนว่าวันนี้ แอดมินจะพาทุกคนไปรู้จักเรื่องราวของเขา ตั้งแต่เกิดมา จนได้รับเป็นยมทูตภายในเรื่องนี้นั่นเอง

Abarai Renji
อาบะไร เรนจิ

Abarai Renji Bleach เทพมรณะ

โดยที่ตัวละครเรื่องนี้ ถ้าเปรียบเหมือนละครสักเรื่องหนึ่ง ตัวนี้ก็เหมือนกับพระรอง ของละครเรื่องนั้น เลยก็ว่าได้ โดยที่เขานั้นเป็นยมทูตชาย สูงอยู่ที่ 188 เซนติเมตร และหนักอยู่ที่ 87 กิโลกรัม โดยที่เขานั้นมีวันเกิดอยู่ที่วันที่ 31 สิงหาคม โดยที่ในอดีตเขา อาศัยอยู่ในแอเรียที่ 78 พร้อมกับอยู่กับเพื่อน ของเขากลุ่มหนึ่งอย่างไรก็ตาม ประวัติของเค้านั้น สามารถติดตามได้จากบทความที่แล้ว

เพราะว่าเขานั้น มีต้นกำเนิด คล้ายๆกับลูเคีย ในบทความที่แล้วนั่นเอง เพราะว่าพวกเขานั้น อยู่ในกลุ่มเพื่อนเดียวกัน และมีอดีตที่ใกล้เคียง และคล้ายกัน โดยที่เมืองที่ 78 ที่เขาอาศัยอยู่นั้น ถือได้ว่าเป็นเขต ที่ค่อนข้างอันตรายเป็นอย่างมาก เพราะว่าเป็นหนึ่งในเขตที่มีการฆาตกรรมมากที่สุด และเป็นหนึ่งในเขตที่ขาดแคนอาหาร มากที่สุดอีกด้วยเช่นกัน ถือได้ว่าลำบากมากเลยทีเดียว

ในวันหนึ่งนั้น ตัวเค้าเองได้กลับไปขโมยอาหาร ของพวกผู้ใหญ่มาแล้ว เค้าได้พบกับลูเคลีย ซึ่งอยู่ตอนนั้น ลุเคียกลับสกัดขาของผู้ใหญ่ ที่กำลังวิ่งไล่ตามเขามานั่นเอง จนกระทั่งผู้ใหญ่คนนั้น ได้ล้มลงไปนั่นเอง ทำให้ตัวของเค้านั้น หนีรอดจากผู้ใหญ่ คนนั้นมาได้ และด้วยเหตุการณ์นี้เอง ทำให้ตัวเขาได้เป็นเพื่อน กับลเคีย และได้รู้จักกับลูเคีย

และต่อมาเรนจิ ก็ได้ใช้ชีวิตกับเธอ และเพื่อนเรื่อยมา โดยที่เขาและเธอ และกลุ่มเพื่อนของเค้านั้น ก็ได้ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก และมีชีวิตอยู่รอด ไปวันวันเพียงเท่านั้นเอง การที่มีลูเคลีย เข้ามาในกลุ่มเพื่อนของเธอนั้น ก็เหมือนทำให้เรนจินั้น รู้สึกดีเป็นอย่างมาก และรู้สึกชอบ ในตัวของลูเคลียขึ้นมา แต่การกระทำของเขานั้น กลับตรงกันข้าม เพราะเขานั้นชอบปากแข็ง กับเธออยู่เสมอมาบ่อยบ่อย

🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭

สุดยอดความเก่งระดับตำนาน คลิก บุคคลที่จะขึ้นเป็นตำนานในวันพีซ

สนับสนุนโดย เว็บ 168